Học Ngành Công Nghệ Ô Tô tại Đức
19 Tháng Mười Một, 2021
Những Trường Đại Học tại Việt Nam Được Đức Công Nhận
22 Tháng Mười Một, 2021

Những Từ Tiếng Pháp Mượn Từ Tiếng Anh

Những Từ Tiếng Pháp Mượn Từ Tiếng Anh

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education – Tổ chức đào tạo tiếng pháp, tư vấn du học Pháp, du học Canadađịnh cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như:

Tiếng pháp cơ bản
Tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng pháp miễn phí
Luyện thi chứng chỉ TEF, TCF, DELF, DALF
Học tiếng Pháp thiếu nhi, độ tuổi từ 7 – 12 tuổi, với khóa đào tạo song ngữ Anh Pháp, hoặc khóa kết hợp Việt Pháp, giúp bé dạn dĩ giao tiếp trong môi trường quốc tế

Thông thường, chúng ta hay có các từ tiếng Anh gốc Pháp. Theo nghiên cứu cho thấy có khoảng 30% số từ vựng tiếng Anh mượn từ tiếng Pháp. Vậy bạn có bao giờ tự hỏi liệu tiếng Pháp có mượn từ của tiếng Anh hay không?

Hãy cũng tổ chức giáo dục Cap Education – Học Tiếng Pháp Cap France tìm hiểu những từ tiếng Pháp mượn từ tiếng Anh thông qua bài viết sau.

 • Week-end → fin de semaine : cuối tuần
 • Marketing → mercatique : tiếp thị
 • Jogging → la course : chạy bộ
 • Camping → campisme : cắm trại
 • Networking → réseautage : mạng lưới
 • Business → entreprise : kinh doanh
 • Digital → numérique : kỹ thuật số
 • Global → mondial : toàn cầu
 • Smartphone → téléphone intelligent : điện thoại thông minh
 • Leader → dirigeant : trưởng nhóm / lãnh đạo
 • Chatter → parler : tán gẫu
 • Checker → consulter : kiểm tra
 • Email → courrier électronique (courriel) : thư điện tử
 • Manager → gérant : quản lý
 • Brainstorming → remue-méninges : động não
 • Parking : bãi đỗ xe
 • Basket : giày thể thao
 • Online → Distance: Online, từ xa

Tiếng Pháp không chỉ mượn từ của tiếng Anh mà còn sử dụng chúng rất nhiều trong đời sống thường ngày đấy! Hãy chia sẻ ngay với Cap France nếu bạn tìm được những từ khác bằng cách comment ở ngay bài viết bên dưới nha.

Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào chưa có đáp án liên quan đến tiếng Pháp, du học Pháp, các cơ hội nghề nghiệp khi biết tiếng Pháp, hãy liên hệ với CAP qua fanpage Học Tiếng Pháp – Cap France để được giải đáp thắc mắc.

Đừng quên truy cập vào website Cap Education: www.capfrance.edu.vn và theo dõi fanpage Học Tiếng Pháp – Cap France để cập nhật các bài học mới mỗi ngày.

Những Từ Tiếng Pháp Giống Tiếng Anh

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ hỗ trợ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ hỗ trợ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Online: chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Cổng thông tin du học Pháp: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Pháp, thực tập, gia hạn visa,…

>>> Cổng thông tin du học Canada: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Canada, thực tập, gia hạn visa,…

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP NHANH – CAP EDUCATION tại đây Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: nhung tu tieng phap giong tieng anh, hoc tieng phap, hoc tieng phap mien phi, tieng phap co ban, du hoc phap, dich vu du hoc phap va canada, dao tao tieng phap, dich vu xin dinh cu canada, tieng phap giao tiep, du hoc canada, dinh cu canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *